Discovery Place Child Care là một trường mầm non chăm sóc trẻ em và dịch vụ sở hữu trí tuệ tại 65 Mast Hill Road in Saco, Maine. Trung tâm của chúng tôi nằm tại một khu rừng xinh đẹp, khung cảnh thoáng đãng và không khí trong lành.

Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Giới thiệu về chúng tôi

Discovery Place Child Care là một trường mầm non nuôi dậy và giáo dục trẻ em tại 937 Portland Road in Saco, Maine có tuổi đời lâu năm. Nơi đây đã nuôi dậy hàng trăm nghìn đứa trẻ khắp các vùng lân cận.

về chúng tôi

Công việc của chúng tôi là gì?


Trong suốt quá trình thành lập cho đến nay, công việc của chúng tôi vẫn không hề thay đổi đó là giáo dục những đứa trẻ, cho chúng vốn hiểu biết và nhận thức rõ hơn về cuộc sống. Từ đó cho chúng những vốn kiến thức cơ bản đến chuẩn bị cho hành trang cắp sách tới trường.

Chúng tôi luôn tận tình chăm sóc từng cử chỉ, miếng ăn và giấc ngủ cho các em. Chúng tôi cũng luôn chuẩn bị những trang thiết bị y tế cần thiết nhất để phòng trường hợp nguy cấp. Các em ở đây đa số sống rất hòa thuận, vui vẻ và cố gắng.

Chúng tôi luôn cho các em một điều gì đó như hoài bão, ước mơ và hình dung về một tương lai tốt đẹp hơn. Dậy các em biết cố gắng, hướng thiện để sau này làm điều có ích cho xã hội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét