Discovery Place Child Care là một trường mầm non chăm sóc trẻ em và dịch vụ sở hữu trí tuệ tại 65 Mast Hill Road in Saco, Maine. Trung tâm của chúng tôi nằm tại một khu rừng xinh đẹp, khung cảnh thoáng đãng và không khí trong lành.

Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Công ty luật đồng hành cùng Discovery Place Child Care

Gần đây Công ty luật Hoàng Phi đã có đợt tổ chức thăm các trường mầm non, trung tâm đào tạo trẻ ở Hà Nội trong đó có Discovery Place Child Care. Tin tức chuyến thăm được đăng trên website www.discoveryplacechildcare.com.

Như chúng ta đều biết sự nghiệp trồng cây là để giữ cho môi trường trong sạch, không khí trong lành để con người được sống thoải mãi, hạnh phúc không bị bệnh tật. Tuy nhiên sự nghiệp trồng người cũng vô cùng quan trọng và đối tượng chính không ngoài trẻ em, khi mà các em còn nhỏ vốn kiến thức thực tế chưa có, việc đào tạo xây dựng cho các em một tư duy tốt về xã hội là điều tuyệt vời. Thấu hiểu được điều đó, bên cạnh công việc tư vấn luật sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi luôn chú trọng vào đào tạo thế hệ trẻ, tạo cơ hội cho các em sinh viên tới thực tập nhằm gia tăng kiến thức về ngành luật.

Cơ duy đưa Luật Hoàng Phi đến với Discovery Place Child Care


Trong quá trình làm việc tư vấn, Luật Hoàng Phi có rất nhiều khách hàng yêu quý và họ thấy công ty này rất hay tổ chức các buổi từ thiện, đặc biệt là thăm các trại trẻ mồ côi nên đã giới thiệu Discovery Place Child Care. Sau đó không lâu, công ty này đã tổ chức một buổi trường mầm non đó, buổi giao lưu diễn ra khá vui vẻ và đạt kết quả khả quan.

 
tư vấn luật hoàng phi 


Các bé ở Discovery đều là những đứa trẻ ngoan, thông minh và lanh lợi, đều có ước mơ và những người đến thăm thường nhận thấy rằng mình cần làm điều gì đó để giúp đỡ chúng nói riêng và những đứa trẻ trong xã hội nói chung. Các giáo viên ở tại trường đều khá thân thiên, yêu thương chăm sóc các bé vì vậy thầy trò ở đó rất quý mến nhau.

Về Luật Hoàng Phi


Được biết đây là một công ty luật chuyên tư vấn mảng doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Họ chuyên mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp đồng thời tư vấn họ phát triển, bảo vệ thương hiệu tốt nhất. Đây cũng là công ty thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện, giao lưu với các trường mầm non, trung tâm chăm sóc trẻ. Họ cũng có tầm ảnh hưởng khá lớn tư vấn luật cũng như có mối quan hệ lớn trong giới kinh doanh. Có rất ít doanh nghiệp đặt mục tiêu phát triển xã hội như Luật Hoàng Phi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét