Discovery Place Child Care là một trường mầm non chăm sóc trẻ em và dịch vụ sở hữu trí tuệ tại 65 Mast Hill Road in Saco, Maine. Trung tâm của chúng tôi nằm tại một khu rừng xinh đẹp, khung cảnh thoáng đãng và không khí trong lành.

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Đăng ký logo cho trường Discovey Place Child Care

Sáng ngày 12/01/2017 Discovery Place Child Care chính thức ký hợp đồng ủy quyền cho Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi thực hiện công việc đăng ký logo cho trường mầm non của họ. Theo nguồn tin, Discoveryplacechildcare là một trường mầm non có email liên hệ là stacey@discoveryplacechildcare.com chuyên chăm sóc và nuôi dạy các bé từ 3 đến 6 tuổi.

Lý do trường mẫu giáo này quyết định đăng ký logo


Được biết, đây là trường mầm non có tuổi đời thành lập khá lâu rồi, đồng thời có uy tín rất lớn trong giới bậc phụ huynh. Hầu hết các bé tuổi nhỏ tại vùng và khu vực lân cận đều được các bậc cha mẹ gửi vào trường. Hằng năm, họ thường tổ chức các buổi gặp mặt, giấy mời được phát rộng rãi khắp vùng. Tại Hội thảo, họ cùng tổng kết và đánh giá kết quả đạt được trong năm vừa rồi và đưa ra phương án giải quyết đồng thời lên kế hoạch mục tiêu cho năm sắp tới.

Đăng ký logo cho trường Discovey Place Child Care

Trong buổi trao đổi, một phụ huynh của cháu David Kadina có tên là David Rooney đá phát biểu ý kiến, những đề xuất và sáng kiến của anh hết sức sáng tạo và được mọi người hưởng ứng khá nhiệt tình. Anh này hiện đang làm ở Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên có tầm ảnh hưởng cũng như mối quan hệ khá tốt. Trong bài phát biểu của mình, Rooney có đề xuất về việc đăng ký logo cho trường. Anh cho rằng, trường Discovery đã thành lập khá lâu và có những độ uy tín nhất định, vì vậy cần đăng ký logo để khẳng định uy tín, cũng như củng cố sự tin cậy, tạo tiền để cho sự phát triển lâu dài của trung tâm. Đề xuất của anh ngay sau đó được thông qua.

Triển khai đăng ký bảo hộ logo cho trường Discovery


Ngay sau khi thông qua đề xuất của Rooney, ban lãnh đạo trường đã lập ra một đội phụ trách công việc triển khai đăng ký bản quyền logo. Sau nhiều buổi thảo luận và tìm kiếm phương án, do đội phụ trách không có chuyên môn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nên đã quyết định nhờ đến công ty dịch vụ làm giúp. Việc thuê bên ngoài khá nhanh chóng và công việc cũng khá nhẹ nhàng bởi Discoveryplacechildcare chỉ cần cung cấp mẫu logo, các giấy tờ cần thiết là công ty luật sẽ tiến hành tra cứu, đánh giá logo, sau khi đánh giá về khả năng đăng ký thành công họ sẽ soạn hồ sơ và tiến hành nộp hồ sơ tại Cục SHTT Việt Nam.

đăng ký logo

Discovery lựa chọn công ty nào làm đối tác đăng ký


Thông qua những mối quen biết, một số người thân tín đã giới thiệu cho ban phụ trách liên hệ với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi. Được biết đây là đơn vị có tuổi đời hoạt động khá lâu không thua kém gì Discovery. Họ có chuyên môn rất vững vàng nên tự tin phụ trách công việc quan trọng này. Buổi trao đổi diễn ra khá suôn sẻ, công ty luật Hoàng Phi đã lấy mức phí hữu nghị nhằm ủng hộ trường phát triển.

Hiện tại công việc vẫn tiếp tục triển khai, quá trình xét duyệt và cấp văn bằng logo có thể sẽ mất đến 1 năm. Công ty Hoàng Phi sẽ duy trì qua lại thông tin, và cập nhật kết quả mới nhất cho trường. Hy vọng công việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét