Discovery Place Child Care là một trường mầm non chăm sóc trẻ em và dịch vụ sở hữu trí tuệ tại 65 Mast Hill Road in Saco, Maine. Trung tâm của chúng tôi nằm tại một khu rừng xinh đẹp, khung cảnh thoáng đãng và không khí trong lành.

Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Cửa thép Goonsan và Discovery Place Child Care

Nhắc đến Discovery Place Child Care không thể không nhắc đến Cửa thép Goonsan, đây là 2 đơn vị có mối quan hệ thân thiết khăng khiết với nhau đã nhiều năm trôi qua. Không phải tự nhiên Nơi trăm sóc trẻ em lại không có liên quan đến cửa thép, mà trong sự việc này tác giả muốn ngụ ý về một mối quan hệ lâu năm đã có ràng buộc từ trước đó.

Discovery Place Child Care và Cửa thép Goonsan

Mối quan hệ giữa Discovery Place Child Care và Cửa thép Goonsan


Nếu nói cụ thể ra, Discovery là một trung tâm chăm sóc những đứa trẻ nổi tiếng từ rất lâu tại Đan Phượng, Hà Nội. Người ta biết tới Discovery Place Child Care từ lâu với sự nổi tiếng là trường chăm sóc đào tạo những đứa trẻ chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Con em các vùng lân cận đều gửi tới đây học. Trong khi đó Goonsan lại là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm cửa thép, đặc biệt là cửa thép vân gỗ có tiếng ở KCN Cầu Gáo, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội. Goonsan với thâm niên hoạt động và thành lập cũng ngót hơn 5 năm rồi, có thể tìm hiểu về sản phẩm tại Vnexpress. Cả 2 Goonsan và Discovery Place Child Care đều có mối quan hệ thân thiết thường gặp nhau trong những dịp sự kiện lớn của công ty.

cửa thép vân gỗ

Discovery Place Child Care nói rằng khi những đứa trẻ của chúng tôi lớn khôn và biết tự lo cho cuộc sống của mình, chúng tôi sẽ gửi chúng tới Goonsan để học tập kinh nghiệm sản xuất cửa thép chất lượng cao, từ đó để nó có thêm tầm hiểu biết về ngành xây dựng cơ khí Việt Nam. Và biết đâu một ngày không xa chúng lại là những cô cậu kỹ sư giỏi, chuyên đi xây những tòa chung cư cao to chót vót, mang lại sự phồn vịnh cho đất nước.

Đối với Goonsan mà nói, họ luôn tâm huyết với nghề nghiệp, cho đến nay tuy sản phẩm cửa thép của họ đã nổi tiếng trên thị trường, khắp bắc nam không ai là không biết tới. Nhưng họ vẫn luôn cố gắng đầu tư cải thiện sản phẩm tốt hơn, giảm giá sản phẩm xuống để ai cũng có thể tiếp cận được sản phẩm tốt giá cả phải chăng. Goonsan luôn đón nhận và chào đón những đứa trẻ được gửi tới từ trung tâm Discovery Place Child Care để đào tạo chúng về sản phẩm cũng như kỹ năng.

Qua bài học về mối quan hệ giữa 2 đơn vị này, chúng tôi thấy rằng sự nghiệp phát triển mầm non đất nước, đặc biệt là thế hệ những đứa trẻ đang lớn khôn mà Discovery Place Child Care đang nuôi dậy rất quan trọng. Những công ty trẻ như Cửa thép Goonsan luôn luôn tâm huyết và đáng khâm phục, mặc dù bận rộn với công việc, nhưng họ vẫn luôn ưu tiên sự nghiệp trồng người.

1 nhận xét:

  1. Tôi thích cửa thép vân gỗ hơn cửa gỗ, gia đình tôi cũng chuyển sang sử dụng cửa vân gỗ hết rồi!

    Trả lờiXóa